Giỏ hàng

Những Mẫu Túi Thời Thượng Tuyệt Đẹp

Mỗi một chiếc túi đều đều xoay chuyển theo vòng xu hướng, và trong bộ sưu tập mới nhất của Parino những chiếc túi thời thượng nào đang lan tỏa truyền cảm hứng thời trang? Hãy cùng Parino khám phá từ kinh điển đến phá cách trong “Những Mẫu Túi Thời Thượng Tuyệt Đẹp” nhé!

Thiết kế kinh điển nhất mà có thể thấy ở rất nhiều brand thời trang đó là những thiết kế túi basic đen. Không phải tự nhiên mà tất cả những nhà thiết kế cũng như là ngôi sao thế giới đều yêu chuộng item này.

Nàng cứ thử tưởng tượng xem có màu gì không kết hợp cùng màu đen được không nhé. Màu đỏ, màu trắng, màu xanh lá hay màu vàng neon? Câu trả lời là không, tất cả các màu đều có thể kết hợp và các bộ trang phục đều có thể kết hợp thật đẹp cùng túi màu đen. Và đó cũng là một trong những thiết kế có mặt trong “Những Mẫu Túi Thời Thượng Tuyệt Đẹp” lần này.

Một chiếc túi đen đơn giản với dây quai chéo mảnh tinh tế, rất phù hợp cho những cô nàng thích một chiếc túi đeo đa năng có thể kết hợp cùng nhiều bộ trang phục và đồng hành cùng nàng đi cùng nhiều nơi khác nhau như năng động đi chơi, dịu dàng đi làm hoặc nhẹ nhàng khi đến một bữa tiệc.

Nếu nàng là tín đồ của màu đen bí ẩn nhưng lại thích chiếc túi cầu kì một chút thì item đen trên đây là sự lựa chọn xinh đẹp nhất. Vẫn là một chiếc túi vuông đen kinh điển nhưng được nhấn nhá thêm những đường dập nổi và chi tiết trang trí đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch.

Và điểm đặc biệt ấn tượng nhất ở chiếc túi này khiến nàng phải có ngay lập tức trong tủ đồ chính là sự tinh tế sang trọng của khóa túi kim loại. Với một chiếc túi đẹp thế này thì chỉ cần phối cùng một bộ trang phục đơn giản và lối trang điểm nhẹ nhàng nữa thôi là đẹp nàng nhé!

 Màu xám từ lâu nay luôn được biết đến là một màu của thời trang thanh lịch và một chiếc túi màu xách màu xám cũng sẽ không ngoại lệ. Đó cũng là lí do item này là một trong những chiếc túi thời thượng.

Với sự kết hợp dễ chịu từ nét tinh tế của màu đen và sự thanh lịch từ màu trắng xám, và sự tinh tế trong thiết kế của Parino một chút sự chấm phá từ khoen khóa kim loại hẳn chiếc túi sẽ gây ấn tượng đặc biệt từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu key words tìm kiếm túi xách của nàng là đơn giản- tinh tế -ấn tượng thì nhất định phải đón em túi xám này về nhà ngay nhé!

Nàng đã có một chiếc túi hình thang chưa? Một chiếc túi hình thang basic màu hồng pha chút cam nhẹ như đôi môi thiếu nữ thật sẽ thật ngọt ngào cho nàng xinh đẹp.

Vào một ngày nắng vàng ươm như rót mật, nàng mặc một bộ váy xinh và điểm trang, cầm lấy chiếc túi ngọt ngào này xuống phố, hẳn là nét tinh tế và năng lượng tỏa ra từ bạn sẽ truyền được cảm hứng thời trang cho nhiều người lắm đấy!

 


Cũ hơn Mới hơn