Giỏ hàng

Nguyên Tắc Phối Túi Xách Với Trang Phục Cơ Bản

Phụ kiện đặc biệt là túi xách vẫn luôn là một thế mạnh của phụ nữ… biết cách phối cùng.Mặc dù là item phổ biến nhưng không ít cô nàng mắc phải lỗi cơ bản của mix & match. Nếu như bạn từng phân vân chưa biết tổng thể bộ trang phục đã đẹp với túi xách hay chưa thì với “Nguyên Tắc Phối Túi Xách Với Trang Phục Cơ Bản” dưới đây, bạn sẽ biết cách đánh giá thế nào là thật hoàn hảo.

Nguyên Tắc 1 : Thống Nhất Về Màu Kim Loại

Một bộ đồ đẹp, dù theo phong cách nào đi chăng nữa, vẫn luôn nằm ở việc biết điều phối màu sắc kim loại tổng thể. Khi chiếc túi xách bạn mang trên người có đính kèm kim loại màu nào thì trên tay bạn đeo một chiếc đồng hồ, một chiếc vòng, một vài chiếc nhẫn hãy cố gắng chọn một loại kim loại cùng màu. Ví dụ như tất cả cùng làm từ bạc, hoặc vàng, cùng trong tông màu đen, vàng hồng…

Khi các món đồ bạn đeo thống nhất trong một chất liệu kim loại, bạn có thể đảm bảo rằng chúng dễ dàng hợp với màu da của mình và thể hiện sự tinh tế trong cách phối phụ kiện.

Nguyên Tắc 2: Tỉ Lệ Của Chất Liệu

Phối các món đồ cùng loại cho thấy bạn có chú ý đến tổng thể ngoại hình của mình khi lên đồ. Nhưng nếu bạn lạm dụng với tỉ lệ không hợp lí thì sẽ dễ tạo nênmột tổng thể không hợp mắt.

Nếu bạn đã chọn một chiếc túi chất liệu nhung “kinh điển”, thì đừng nên dùng một chiếc đầm dài cùng chất liệu. Một nhung và một khối lượng lớn nhung khác không nên đi với nhau bởi độ tương phản giữa hai tông da này quá lớn làm người đối diện có cảm giác bị tấn công bởi chất liệu này. Thay vào đó bạn nên chọn một chi tiết như điểm nhất trên áo, váy, hay đôi giày của bạn chiếm tỉ lệ nhỏ sẽ thanh lịch hơn.

Nguyên Tắc 3: Sự Cân Bằng Trong Tỷ Lệ Và Màu Sắc

Khi mới bắt đầu tập phối, nhiều người dễ mắc phải lỗi mang tất cả những thứ mình có lên người mà không hề chú ý đến tỷ lệ và màu sắc. Nếu bạn chọn trang phục rộng và phức tạp, hãy biết tiết chế bản thân khi bước sang phần phối phụ kiện.

Và ngược lại, đừng chần chừ khi tạo điểm nhấn là một chiếc túi “lộng lẫy” nổi bậtcho những bộ đồ đơn giản.

Nguyên tắc này cũng áp dụng giống như vậy về mặt họa tiết. Nếu bạn mang một chiếc túi có họa tiết cầu kì, hãy chọn một trang phục trơn màu. Nên hiểu rõ đâu là điểm nhấn chính mà bạn muốn mọi người chú ý đến ở bạn.


Cũ hơn Mới hơn