Giỏ hàng

Sự Trở Lại Của Những Chiếc Túi Cách Điệu Kiểu Dáng

Ngoài những chiếc túi basic ra, những chiếc túi được chú trọng thiết kế kiểu dáng độc đáo cũng là một trong những thời trang túi xách của các quý cô. Dường như có một năm oanh tạc chưa đủ, trong năm 2019 này những chiếc túi cách điệu kiểu dáng được dự đoán sẽ trở lại và có một năm tiếp tục thật sự bùng nổ khuấy đảo tủ đồ thời trang của nhiều người.

Quai dài

Xu hướng túi xách quai dài vài năm gần đây không còn xa lạ với giới mộ điệu. Những chiếc túi trông dáng mảnh khảnh trên nền chất liệu & màu sắc bắt mắt khác nhau chính là thời trang của nhiều người. Trong những thiết kế túi cách điệu lần này, túi xách quay dài xuất hiện trở lại với một chiếc áo da lộn nâu cổ điển vô cùng đặc sắc với điểm xuyến là một khóa nhỏ đi kèm dự đoán sẽ chinh phục nhiều quý cô yêu thích thời trang. Nếu như bạn cũng đang phân vân có nên mua chiếc túi thời thượng này không thì hãy lập tức quyết định là có đi, vì đây sẽ là item giúp bạn khoe những ngón tay mềm mại và tông da khi cầm bởi chiếc quai dài “ma quái” đấy!

Bo tròn đáy

Đơn giản mà không đơn giản, chiếc túi bo tròn đáy chính là một bài toán đánh đố người diện và người dối diện nó. Đối với người diện chiếc túi, đây chính là một bài toán khó thách thức những ai hiểu và biết thưởng thức giá trị mà nó mang lại. Bên ngoài là lớp da nâu căng mịn cùng những đường nét túi bo tròn thật khó có ai nghĩa được đây sẽ là chiếc túi “nịnh” chủ nhân đến thế nào. Nhưng khi thật sự thấy được vẻ đẹp của nó, thì những người dối diện nó sẽ lập tức sẽ phải ồ lên: “Trở nên hoàn hảo thật đơn giản  với chiếc túi này”.

Hình thang tinh gọn

Được sinh ra cùng người anh em túi hình thang basic, chiếc túi hình thang tinh gọn này là phiên bản nâng cấp cho những cô nàng yêu thích lối thời trang “Simple is the best”. Chiếc túi trở nên sắc sảo và mạnh mẽ đến bất ngờ với phần nắp túi tiêu biến tinh gọn đi thay vào đó là viền kim loại và dây kéo. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm vẻ đẹp từ gout thời trang giản đơn tinh tế, chiếc túi hình thang tinh gọn này chính là mong muốn của bạn.

Đính đá

Xu hướng lấp lánh và cách tân chính là đại diện cho nét thời trang của chiếc túi này. Kết hợp giữa hình dáng túi cách điệu cắt góc phần đáy túi và đính đá một phần góc, chiếc túi trở nên yêu kiều mới lạ với những nét túi cách huyền thoại. Bạn sẽ hoàn toàn thấy yên tâm với chiếc túi có một phần kiểu dáng kinh điển, nhưng đồng thời nó cũng sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự tin với sự độc đáo.

Túi cầm tay cách diệu

Sau xu hướng túi xách belt bag (túi đeo thắt lưng) và túi mini, túi cầm tay đang dần lấy lại vị thế thời trang nhờ sự định hướng và ưu ái của các nhà thiết kế. Trong lần trở lại mới nhất này, túi cầm tay đã bắt đầu cơn bão thời trang mới với sự “trợ giúp” của kim loại. Vẫn là chiếc túi cầm tay bì thư kinh điển nhưng lại trở nên hoàn toàn khác biệt và nổi bật với phần cầm tay kim loại giúp bạn biến hóa với nhiều phong cách, từ nữ tính đến hiện đại.

 

 


Cũ hơn Mới hơn