Giỏ hàng

“Vũ Khí Bí Mật” Giúp Phụ Nữ Trở Nên Tràn Đầy Sức Sống & Quyến Rũ Hơn

Trong cuộc sống hiện nay ngày nay, rất nhiều người phụ nữ luôn phải bận rộn với công việc mà quên đi chăm sóc vẻ ngoài của mình. Họ cho rằng việc chăm chút cho bản thân mất rất nhiều thời gian. Nhưng thật sự, phụ nữ hiện đại thông minh nếu biết cách sẽ không mất quá nhiều thời trang cho công cuộc tân trang nhan sắc. Với “vũ khí bí mật” items giày và túi tinh tế, phụ nữ sẽ luôn có thể làm mới mình, xinh đẹp &quyến rũ hơn.

“Khi phụ nữ ăn mặc tầm thường, người ta sẽ nhớ đến bộ trang phục, và khi ăn mặc lộng lẫy, người ta sẽ nhớ đến chính người phụ nữ”. Câu nói của Coco Chanel là danh ngôn thời trang, ảnh hưởng tới cách nhiều phụ nữ phục sức.Bất cứ người phụ nữ nào, dù cho có bận rộn đến đâu luôn cũng phải thật xinh đẹp và biết cách để trở nên thật xinh đẹp. Nếu bạn có được nhiều thời gian thì tuyệt, còn không, thì túi và giày chính là items cách để bạn rạng rỡ và căng tràn sức sống.

Mỗi sáng ra phố, bạn chỉ cần mất đến vài chục phút điểm trang và vài chục phút nữachọn trang phục chỉ xinh đẹp 80%. Nhưng chọn đôi giày cao gót nhung mịn màng lấp lánh đính ngọc trai cùng chiếc túi trắng thanh lịch lại mất chừng vài giây lại cho bạn hiệu ứng thời trang bất ngờ - ngày cơ bản trở nên thật thanh lịch và đầy nét quyến rũ. Bạn không cần quá cầu kì để xinh đẹp, chỉ cần bạn chọn đúng item thời trang.

Hay một đôi giày oxford dịu dàng cùng chiếc váy hoa nhẹ nhàng cho ngày xuống phố lãng mạn bồng bềnh như mây. Thật đơn giản biết chừng nào đểtrở nên thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên!

 

Thời trang nữ tính, thanh lịch là mảnh đất “trù phú” khiến mọi phụ nữ đều muốn được đắm chìm, tận hưởng. Nếu như bạn cũng là người phụ nữcó gout thời trang trót rơi rơi vào miền đất tuyệt vời ấy, làm mới ngày hôm nay của bạn nhất định phải chọn một đôi giày gót nhọn hở quai chân màu beige và chiếc túi cầm tay bì thư đơn giản cùng màu. Bạn sẽ có thể sẽ không là nữ hoàng, nhưng ít nhất sẽ là công chúa của chính bạn!

Có câu nói “Màu sắc bạn chọn là gì thì nó sẽ quyết định ngày hôm ấy của bạn”, cho nên một sáng đẹp trời nọ bạn thấy xung quanh mọi thứ thật nên thơ, hãy nghĩ ngay đến một đôi giày cao gót màu hồng pastel nhẹ nhàng có những viên ngọc trai điểm trên đi cùng một chiếc túi cùng màu. Tin chắc rằng dù có thế nào thì ngày hôm ấy của bạn cũng lãng mạn và tràn đầy sức sống như chính set đồ hoàn hảo của bạn vậy.

Bạn không cần là phiên bản người phụ nữ hoàn hảo nhất, mà bạn chỉ cần là phiên bản tốt nhất của bản thân là đủ thành công rồi, bạn nhé!


Cũ hơn Mới hơn