Giỏ hàng

BÍ QUYẾT THỜI TRANG DU LỊCH: CHỌN TÚI XÁCH NÀO VỪA THỜI THƯỢNG NHƯNG CŨNG NĂNG ĐỘNG?

Mùa hè là mùa của những chuyến đi, của những trải nghiệm. Nhưng bất kể điểm đến của bạn sẽ là ở đâu, một vùng đất yên bình hay các địa điểm mới hấp dẫn ở thành phố xa lạ. Thì những chiếc túi xách luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất. Vì thế, thời trang du lịch mùa hè của bạn cần ngoài yếu tố thời thượng thì năng động để khám phá cũng rất cần thiết. Để chuẩn bị cho chuyến du lịch trong kỳ nghỉ sắp tới. Hãy tham khảo bí quyết chọn túi xách thời trang du lịch “chuẩn mùa hè” của Parino dưới đây và cùng tận hưởng trọn vẹn một chuyến đi đẹp.

1.Balo – Sự lựa chọn hàng đầu của thời trang du lịch:

Luôn là ưu tiên hàng dầu trong sự di chuyển khám phá, balo thời trang du lịch sẽ giúp bạn cân bằng đôi vai không bị mỏi kể cả khi di chuyển nhiều. Với những chiếc balo bình thường, bạn còn lo lắng rằng chúng sẽ không hợp mốt hay đau vai khi đeo lâu. Nhưng riêng với balo của Parino sử dụng chất liệu da cao cấp, thiết kế chắc chắn phù hợp cho đôi vai thì bạn hoàn toàn có thể mang theo người để chứa những đồ trang điểm hay vật dụng cá nhân.


2.Túi Kelly – Thời trang du lịch thật dễ dàng:

Một chiếc túi Kelly cho chuyến du lịch thì sao? Bạn đừng nghĩ rằng túi Kelly không phù hợp cho chuyến nghỉ dưỡng mùa hè này. Ngược lại đây sẽ là người bạn làm chuyến đi của bạn thú vị hơn rất nhiều. Túi Kelly Parino với ngăn chứa đồ chính rộng và ngăn phụ tiện lợi. Bạn có thể mang theo rất nhiều món đồ cá nhân gửi gắm vào đây và hô biến chuyến du lịch của mình sang chảnh hơn rất nhiều.


3.Túi hình hộp – Thời trang du lịch không thể thiếu:

Là “cơn sốt” thời trang suốt năm 2018 và Xuân- Hè 2019, túi hình hộp có dáng túi linh hoạt hoàn hảo là đề cử cho người bạn mùa hè. Với màu sắc đậm nét mùa hè sống động, dây kéo chắc chắn bảo vệ đồ vậy bên trong. Túi hình hộp Parino hẳn sẽ không làm bạn thất vọng trong việc cùng làm nên bản tình ca mùa hè sôi động.


4.Túi đeo chéo dây to bản – Trend thời trang du lịch mới:

Chắn chắc – cứng cáp – rực rỡ đó chính là những mỹ từ chính miêu tả về một chiếc túi thời trang du lịch cần trong mùa hè này. Với kiểu dáng chữ nhật cứng cáp, dây đeo bản to chắc chắn và thiết kế cá tính. Sở hữu một “người bạn” túi đeo chéo này không chỉ giúp bạn làm nên những khung hình bắt mắt mà chuyến du lịch cũng sẽ an toàn năng động hơn. Đây là gợi ý tuyệt vời cho những chuyến chu du đến những thành phố du lịch.


Cũ hơn Mới hơn