Giỏ hàng

Chiếc Túi Xách Thể Hiện Điều Gì Về Nàng?

Tính cách được thể hiện qua rất nhiều thứ style ăn mặc, gout thẩm mỹ cũng như cách chọn lựa phụ kiện. Và bạn có tin rằng một chiếc túi xách có thể đọc vị được tính cách không? Hãy cùng làm trắc nghiệm nho nhỏ với Parino, chọn ra chiếc túi xách yêu thích và khám phá tính cách bên trong nhé!

Túi Clutch vừa tay

Ví cầm tay là một item thời trang không hề xa lạ với phái đẹp. Một chiếc ví kích thước nhỏ xinh vừa phải luôn bắt giúp bạn biết cách mang vừa đủ một vài thứ cần thiết nhất. Vì vậy nếu bạn là cô nàng yêu chiếc Clutch đích thị bạn là một cô nàng thời trang khá là ngăn nắp, thông minh.Bạn có một lối suy nghĩ vô cùng logic và biết cách sắp xếp cuộc sống của mình một cách hợp lý. Ngoài ra làm đẹp cho bản thân chính là sở thích của bạn.Bạn đã trang bị cho mình kiến thức làm đẹp, vì vậy bạn luôn biết cách chăm chuốt vẻ ngoài của mình để được tỏa sáng nhất. Hơn thế nữa, một đẳng cấp nhất định so với những người xung quanh luôn là điều yêu thích của một nàng yêu thích Clutch như bạn đấy!

Túi đeo chéo

Nếu như bạn yêu thích một chiếc túi đeo chéo - nữ hoàng của túi xách thì hẳn rằng bạn là một quý cô biết kiểm soát mọi việc trong cuộc sống. Biết cách phân bố công việc thật rõ ràng để đem lại kết quả tốt nhất trên những kế hoạch đã được định sẵn. Người khác có thể thấy được sự nghiêm túc ở bạn, không chỉ trong công việc mà ngay cả cuộc sống hàng ngày. Bạn là tuýp người khá đặc biệt mà không phải ai cũng dễ dàng bắt chuyện ngay được, tuy nhiên bạn cũng sẽ khá hòa đồng nếu cảm nhận được sự thiện chí từ người dối diện.

Túi công sở

Đối với bạn công việc là vô cùng quan trọng, trong suy nghĩ của bạn công việc chiếm khá nhiều. Bạn là người có tài có sắc, trong sự nghiệp bạn là mẫu người có tham vọng và hoài bão. Bên cạnh đó, đối với bạn đôi khi tình bạn còn quan trọng hơn cả tình yêu, bạn có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi họ khó khăn nhất.

Túi xách tay

Hầu hết những người dành tình cảm đặc biệt cho mẫu túi này là những người thích ôm công việc vào mình.Bạn tự tin rằng mình có thể xử lý được hết đống việc đó mà không cần tới ai hỗ trợ. Bởi với bạn không ai có thể đủ trách nhiệm hay năng lực làm được tốt những việc đó. Bạn cũng là mẫu người rất thực tế và thường mạnh mẽ hơn so với những ấn tượng bạn tạo ra ở người đối diện.

Balo

Những người sử dụng balo thường là mẫu người hướng ngoại chẳng thể ngồi một chỗ quá lâu. Bạn là tuýp những người thường có tâm hồn khá bay bổng và có phần không bằng với tuổi hiện tại của bạn thân.Ngoài ra, một cô nàng yêu thích Balo luôn biết tự tìm cho mình những niềm vui để quên đi những nỗi buồn, phiền muộn của cuộc sống là quý cô Balo. Nếu được làm bạn với những người này sẽ chẳng bao giờ thấy đơn độc bởi họ tạo được sự ấm áp và cảm giác an toàn cho những người xung quanh.


Cũ hơn Mới hơn