Giỏ hàng

Gợi Ý Lựa Chọn Túi Xách Công Sở


Để có những ngày đến văn phòng thật tiện lợi và thoải mái, mỗi cô nàng công sở đều phải có cho mình một chiếc túi xách phù hợp. Túi xách công sở không chỉ là một phụ kiện dùng để chứa vật dụng nhỏ nhắn cần thiết. Mà túi xách công sở còn là một phụ kiện thời trang tô điểm thêm cho trang phục thêm ấn tượng. Nếu nàng còn đang băn khoăn lựa chọn một chiếc túi để đi làm hàng ngày, thì những gợi ý lựa chọn túi xách công sở dưới đây chính là dành cho bạn.

Túi xách công sở với thần chú “Đơn giản, tiện dụng”

Gợi-ý-lựa-chọn-túi-xách-công-sở

Những chiếc túi cho nàng công sở diện đi làm thường là kiểu dáng đơn giản, dễ mix đồ và có thể đựng được nhiều vật dụng cần thiết. Vậy nên một trong những câu “thần chú” ghi nhớ đầu tiên chính là sự tối giản. Chiếc túi của nàng càng  đơn giản bao nhiêu,, thì nó sẽ mang lại nhiều công năng bấy nhiêu. Với một chiếc túi xách công sở basic đơn thuần, không chỉ đóng vai người bạn, mà nó còn có thể giúp bạn biến hóa ở nhiều hoàn cảnh khác.

 Công sở là phải thanh lịch?

Gợi-ý-lựa-chọn-túi-xách-công-sở

Thật ra câu tuyên ngôn thời trang túi xách công sở là phải thanh lịch không hoàn toàn đúng. Nhưng không hoàn toàn sai. Bạn thử nghĩ xem, nếu như một sáng đến văn phòng với một chiếc túi xách từ bữa tiệc rượu nổi bật đêm qua sẽ khiến bạn trở thành tiêu điểm thế nào? Nhưng cũng ngẫm lại, nếu bạn chỉ nhàm chán với một chiếc túi xách an toàn, thì sẽ mất đi phong cách cá nhân. Vì thế, tuyên ngôn thời trang túi xách tiếp theo bạn cần có chính là mẫu túi xách không quá điệu đà nhưng cũng đừng đơn điệu quá. Hãy giữ cân bằng chọn cho mình một chiếc túi xách công sở một cách thông minh nhất!

Màu sắc sẽ làm nên “thương hiệu”

Gợi-ý-lựa-chọn-túi-xách-công-sở


Theo một nghiên cứu, màu sắc ảnh hưởng đến nhìn nhận một người về 70% gout thẩm mỹ của bạn. Vì thế, khi chọn túi xách công sở, nàng cũng nên lưu ý điều này.

Một chiếc túi xách công sở tuyệt vời là một chiếc túi có màu sắc trung tính. Nghĩa là nó là chiếc túi có thể phối với hầu hết những bộ trang phục công sở của bạn. Parino gợi ý cho bạn những màu sắc sau: kem, trắng, beige, xanh navy, đen.

Những mẫu túi xách công sở cập nhật xu hướng thời trang đã có mặt tại Parino. Mời bạn ghé thăm http://parino.com.vn để tham khảo thêm những mẫu túi xách công sở cũng như những mẫu túi xách thời trang trendy nhất nhé!
Cũ hơn Mới hơn