Giỏ hàng

Thời trang công sở - Tinh gọn mà ấn tượng

Người ta thường nói: “Không có người phụ nữ xấu – Chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Xã hội hiện đại ngày nay, người phụ nữ lại càng phải làm đẹp. Trong đó, những bộ đồ thời trang công sở sẽ giúp họ tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

thoi-trang-cong-so

Người phụ nữ có vai trò rất quan trọng trong gia đình, ngoài những giờ làm việc chốn công sở thì thời gian dành cho mái ấm của mình đã chiếm đi phần lớn quỹ thời gian của họ. Vì thế, thời gian gian trau chuốt cho bản thân của những người phụ nữ bị co hẹp đáng kể. Vậy làm sao để luôn xinh đẹp và ấn tượng mỗi khi bước tới cơ quan, làm sao để luôn tự tin đứng trước đồng nghiệp cũng như đối tác? Câu trả lời thuyết phục nhất là hãy sắm cho mình những trang phục công sở đơn giản và phối chúng một cách tinh tế để khiến mình luôn mới mẻ, điều đó sẽ góp phần tạo nên phong thái tự tin ở chính bạn.

Nói đến thời trang công sở, chắc hẳn chiếc zip đen kết hợp cùng sơ mi trắng là hình ảnh xuất hiện đầu tiên của bao người. Tuy nhiên, đối với những công ty không yêu cầu khắt khe nghiêm ngặt về trang phục thì bạn không cần phải cứng nhắc với bộ trang phục công sở người người nghĩ đến đấy đâu. Nếu bạn vẫn đang đắn đo nên chọn bộ trang phục công sở nào để thay thế cặp đôi “truyền thống” ấy thì chiếc chân váy thắt tà kết hợp với chiếc sơ mi cách điệu là một gợi ý mà Parino muốn gửi tới bạn. Không cần nhiều họa tiết rườm rà, với sự kết hợp đơn giản này bạn không hề phải lo kém nổi bật nhé.

thoi-trang-cong-so

Chiếc túi xách cũng có thể là một điểm nhấn thêm phần thú vị cho thời trang công sở của chính bạn đấy! Vì thế, đừng tùy tiện khi chọn bừa một chiếc túi nào đấy rồi phi thẳng tới văn phòng. Để cho bộ trang phục công sở bạn mặc thêm phần duyên dáng thì bạn cần lựa cho mình chiếc túi xách với thiết kế và tone màu tương tự như bộ đồ trên người bạn vậy. Đơn giản mà ấn tượng, chiếc túi xách cũng cần một chút nhấn nhá ở nút khóa và màu sắc đồng điệu với màu sắc của bộ trang phục công sở bạn đang mặc.

thoi-trang-cong-so

Ngoài sự kết hợp hai mảnh giữa chân váy/quần tây và áo sơ mi, chiếc đầm suông có lẽ là một sự lựa chọn nhanh gọn nhất, không cần phải đắn đo trên dưới không đồng điệu, không hợp tone màu. Trên thị trường hiện nay đầm suông có vô vàn kiểu thiết kế độc đáo có, quyến rũ có, nổi bật có và tất nhiên không thể thiếu đơn giản. Bởi sự đơn giản là sự tinh tế tột cùng, đơn giản sẽ không phải lo lỗi mode hay không hợp trend. Đầm suông quả thực là một món đồ mà bất kì người phụ nữ nào cũng không để thiếu trong BST thời trang công sở của chính mình, cũng như đã gọi là tủ đồ của phụ nữ thì không bao giờ để thiếu những chiếc túi xách vậy.

thoi-trang-cong-so

Tham khảo thêm những mẫu túi xách từ đơn giản đến cầu kì dành cho thời trang công sở của Parino tại http://parino.com.vn

Đừng yêu cầu bất kì ai yêu mình, trong khi bạn lại bỏ bê chính bản thân. Hãy yêu lấy chính mình phụ nữ nhé!


Cũ hơn Mới hơn